logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
hoaquynh123
#1 Đã gửi : 23/01/2022 lúc 06:45:17(UTC)
Trích dẫn
hoaquynh123

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 1,059

đèn đường led Philips - Sự chọn lựa thông minh của người tiêu dùng

Bạn đang cần tìm một sản phẩm đèn đường led cho nhà xưởng của mình? Hay bạn muốn tìm 1 đồ dùng đèn đường led vừa trang trí vừa chiếu sáng cho khu vui chơi công viên, khu vui chơi và giải trí, quảng trường, khu phố,…. tuy nhiên, bạn lại chưa biết sản phẩm đèn đường led nào là tối ưu. có bản lĩnh phát quang rộng, công suất cao, chịu rung tốt, độ bền cao, tiết kiệm điện năng – đèn đường led Philips chính là một giải pháp ấn tượng cho chính mình.vài điều về đèn đường led Philips

Đây là loại đèn có công năng lớn, hay sử dụng trong lắp đặt ở những vị trí cần căn chiếu sáng rộng. chẳng hạn như đường phố, khu vui chơi giải trí, khu vui chơi công viên, quảng trường, những khu đô thị, khu dân cư, nhà xưởng, bến bãi rộng lớn, hầm lò hay các Khu Vực thi công tạm để đáp ứng mục đích của người dùng.

Xem thêm : đèn led pha

có cấu trúc bộ điện lắp ở trên tấm thép mạ giúp cho sản phẩm thuận lợi tháo lắp, check kỹ thuật, duy trì hay thay thế. Bên cạnh đó, phần bóng đèn và phần cột đèn đường led thiết kế theo phong cách rời, hoàn toàn có thể tháo rời hay lắp ghép một cách nhanh chóng.

Việc lắp đặt loại đèn đường led này cũng hết sức đơn giản. Đèn được lắp vào cần ống cần Ø49 – Ø60 theo phương ngang với góc nghiêng 50 ÷ 150 hoặc lắp trực tiếp đèn lên đỉnh trụ theo phương thẳng đứng. Độ cao lắp đặt tương xứng để lắp đèn là từ 7m ÷ 12m.Màu sắc đa dạng:

không chỉ có một greed color hoặc một màu trắng đơn điệu tựa như các sản phẩm khác, đèn đường led Philips cho phép khách hàng có tương đối nhiều sự chọn lựa về màu sắc. dòng sản phẩm đa dạng màu sắc có những màu xanh da trời lam, xanh lá cây, màu kem, white color,….

Tại Sao nên chọn mua đèn đường led Philips ở C.ty dòng thiết bị chiếu sáng?

công ty là 1 C.ty đón đầu trong mảng chế tạo và phân phối thiết bị chiếu sáng ngoài trời. có đội ngũ lực lượng lao động lành nghề, trang dòng thiết bị máy móc hiện đại, công ty luôn cam đoan đem lại cho doanh nghiệp chất số lượng sản phẩm và Chi phí rất tốt.

không chỉ vậy, dòng thiết bị chiếu sáng C.ty còn có chế độ chăm sóc quý khách hàng và chính sách Bảo hành cực kỳ tốt. giá thành sản phẩm lại thực sự hài hòa và hợp lý, Giao hàng chóng vánh.

công ty – Địa chỉ cửa hàng đáng tin cậy cung cấp các loại đèn đường led

để có sản phẩm đèn đường led Philips, quý khách hàng hãy nhanh tay gọi điện để được mua hàng. mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp là phương châm số 1 của Shop chúng tôi.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2022,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.077 giây.