logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Guest
#1 Đã gửi : 18/01/2022 lúc 11:58:37(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 19,172

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết


những năm trước, để diệt khuẩn, chiếc bỏ dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ quả, chúng ta chỉ có thể ngâm chúng mang nước muối hoặc dấm. Giờ đây, mang sự vững mạnh khôn cùng mạnh mẽ của công nghệ, bạn sở hữu thể sát trùng thực phẩm sở hữu sự giúp đỡ của một loại máy tiên tiến – nhỏ gọn: Máy tiệt trùng thực phẩm bằng sóng âm . Để Nhận định thêm thông tin về máy khử trùng thực phẩm bạn mang thể tầm nã cập vào website https://xixa.com/may-khu-doc-thuc-pham-xixa/
dòng bỏ dư lượng thuốc hóa học trên rau củ
Nhờ công nghệ tạo sóng siêu âm mạnh mẽ 140.000 lần/giây mà chiếc máy tới từ xứ sở kim chi này dòng bỏ tối đa dư lượng thuốc kiểm soát an ninh thực vật như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc chống mối mọt,… trên những dòng rau củ. tất cả các mẫu rau và hoa quả gia đình bạn thường dùng, trong khoảng giống rau thuần Việt như rau muống, rau ngót,… đến những chiếc rau cải kale, rau bina đều được sát trùng, dòng bỏ hóa chất một cách tiện lợi.

các đợt sóng siêu thanh sẽ xuyên qua lớp vỏ của rau củ quả và làm cho sạch tuyệt đối rất nhiều các tác nhân gây hại cho sức khỏe. Hoa quả ăn liền như táo, lê,.. Thậm chí ko cần gọt vỏ nữa, thật tiện lợi và tối ưu cho sức khỏe đúng không nào?

Khử mùi tanh của hải sản

Hải sản là nguồn dinh dưỡng xuất sắc mà hầu như các gia đình đều mê say. Nhưng mùi tanh của hải sản lại là 1 trở lực làm đa dạng người khó sở hữu thể thưởng thức các món hải sản ngon. lúc có máy khử trùng bằng sóng âm, mùi tanh của hải sản như ngao, cua, ghé,… được loại bỏ hoàn toàn trong khi hàm lượng dinh dưỡng bên trong chẳng hề mất đi. So với việc ngâm rửa ngao, cua,… bằng nước sạch phổ biến lần thì một lần khử trùng sử dụng máy tiệt trùng sóng âm sẽ vừa nhanh, vừa hiệu quả hơn.
[img]https://lh4.googleusercontent.com/SvrRY5IvvW4bGPC7iMj96s9SwnLetk7hBpdbLShvYJ7PzhanLjqPTfVnFL9B3niBdM-NhdHB1FKUQy3TJZCr0Eii-DI3sh7Wlx75vLmbTkgh3wQho3dxcnvCUZcyEAyz3z8lRhk[/img]
Tìm hiểu thêm thông tin về máy khử mùi trong phòng tại https://xixa.com/may-khu-mui-xixa/
khử trùng rau sống, thực phẩm xay sinh tố
Rau ăn sống, rau ép nước hay những thực phẩm xay sinh tố là nguồn rau tươi bạn trực tiếp nạp vào cơ thể, ko qua chế biến nhiệt độ cao. thành ra mà những loại rau ăn sống như xà lách, bạc hà,… nếu như ko được rửa sạch sẽ khiến bạn đưa cả chất độc hại vào cơ thể. Chưa nhắc là mang rau củ xay sinh tố, ăn sống,… mà không được khiến sạch có thể sẽ còn cả kí sinh trùng, khuẩn Ecoli,…

Chúng ta nên có ít nhất 1 máy diệt trùng thực phẩm tốt tiêu dùng trong bếp để đảm bảo mọi chiếc rau ăn sống được làm cho sạch mầm bệnh còn sót lại,
xem thêm sản phẩm đai chống gù lưng tại https://xixa.com/dai-chong-gu-lung-xixa/
Khử khuẩn bát đĩa

chung cuộc, máy khử trùng thực phẩm ko chỉ khử trùng được thực phẩm, mà còn tận dụng được để khử khuẩn bát đĩa hay đồ dùng nhà bếp. sở hữu những gia đình mang trẻ sơ sinh thì việc khử khuẩn bát đĩa cho bé trước ăn đã rất quen thuộc. thường ngày các gia đình sẽ đun sôi bát đĩa, bình sữa của bé trong nước nóng. Nhưng nước nóng vẫn chưa phải là cách thức tối ưu để diệt khuẩn.

Bằng cách tiêu dùng sóng âm vô hình tần số cực cao 140.000 lần/giây, máy sát trùng cho hiệu quả khử khuẩn đáng kinh ngạc hơn toàn bộ.

đặc thù là trong công đoạn dịch Covid bùng phát tại nước ta lần thứ tư mang diễn biến vô cùng căng thẳng, máy khử trùng thực phẩm sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình tối ưu hơn. Bạn nên mang 1 thiết bị sát trùng thực phẩm trong nhà bếp của mình nhé.

Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại Xixa
[/b]
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2022,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.106 giây.