logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Guest
#1 Đã gửi : 26/11/2021 lúc 10:26:16(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 18,180

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết

Tại sao nên mua máy khử mùi ô tô?

không hề tự dưng máy khử khuẩn ô tô phát triển thành đồ vật không thể thiếu trong mỗi cái xe khá. Mà đây là trang bị quan yếu giúp không gian trong xe trở lên thông thoáng, sạch vi khuẩn hiệu quả.

[img]https://lh6.googleusercontent.com/UMkRXeR1CPyJ-wnBpaS7Czk922TC8t4C5hM8TBDNw8u3SjpbtqB3eutYNY7EkQLJ3SESyhwrq1VT-xf4a5oFqUT9pbYVTvBBArH3Qy3NVIzGHakAXJqtfgbLZIBaMKi8yEWAvSQf[/img]
Trước vấn đề mùi điều hòa & nội thất ô tô, chúng ta cần 1 biện pháp đem đến nguồn ko khí sạch. sở hữu phương pháp thông thường như hiện nay: dùng nước hoa, gói thơm…thì không đáp ứng được tận gốc vấn đề.
vì sao nên sắm máy khử mùi ô tô?
Ngồi trên 1 cái xe ô tô với mùi khó chịu là nỗi ám ảnh của bất cứ người nào. Ngay cả khi đối mang 1 chiếc xe tìm mới hay đã sử dụng cũng đều tạo ra mùi khó ngửi như:  Mùi xe mới  Mùi đồ ăn  Mùi thú cưng  Mùi vi khuẩn, nấm mốc tích tụ trên thảm xe  Mùi e bé,…


đặc thù là vào mùa mưa, những loại mùi khó chịu này có thể bị nặng hơn khiến tác động ko nhỏ tới sự tha hồ cũng như sức khỏe của người ngồi trên xe. Theo đấy, lời khuyên phải chăng nhất tới các chủ xe là nên bằng máy khử mùi cho xe hơi. với công nghệ tiên tiến cộng tính năng ưu việt, sản phẩm rất đáng để chủ xe đầu tư bởi vừa giúp khiến thoáng khi trong xe vừa diệt vi khuẩn. Sản phẩm cũng đặc biệt an toàn và thấp đối sở hữu những gia đình với con nít, giúp bé đem đến sự an toàn trong quá trình hít thở.

Vậy để giải quyết vấn đề trên được tận gốc chúng ta phải làm cho gì ??
mang dịch vụ khử khuẩn tiệt khuẩn điều hòa & nội thất ô tô bằng công nghệ nano đã làm cho được điều đó.
mang kỹ thuật nhập khẩu từ Anh Quốc, máy khử mùi sẽ dùng 1 bộ sấy biến dung dịch từ dạng lỏng thành dạng nano khí mà không đổi thay thuộc tính diệt khuẩn và mùi thơm đặc biệt của dung dịch.. có những hạt nano khí siêu nhỏ khuếch tán qua hệ thống điều hòa, tạo lớp màng diệt khuẩn trên két sưởi & dàn lạnh ngăn ngừa vi khuẩn thâm nhập vào khoang hành khách..nano khí tiếp diễn theo cái hồi lưu qua cửa gió điều hòa khuếch tán vào khoang hành khách, thẩm thấu vào nội thất ô tô, len lỏi vào các ngỏng ngách trên xe, xoá sổ hết vi khuẩn và tạo mùi thơm đặc trưng.
Xem thêm bài viết về cách diệt khuẩn quần áo cũ

mang thế mạnh vượt trội trên về mặt công nghệ nhà sản xuất Auto Air Fresh hoàn toàn:  khiến tươi mới không khí trong ko gian bạn đang sống, rẻ cho sức khỏe con người  tạo điều kiện cho những người vướng mắc dị ứng tuyến phố hô hấp mang không khí sạch để thở, chống say xe, tạo cảm giác tha hồ, dễ chịu khi ngồi trong xe  tiêu diệt những mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong nội thất  xoá sổ 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa ko khí, nội thất của xe và không gian nhiễm khuẩn


Chi tiết về những tính năng ưu việt của sản phẩm máy khử mùi ô tô
Sản phẩm cho hiệu quả điều hòa ko khí vượt bậc trong 5 phút: mang công suất lên tới 1500W, máy khử mùi ô tô giúp tỏa ra mùi hương thơm dịu mát từ tinh dầu trong vòng 5 phút vừa giúp diệt tới 99% vi khuẩn trong xe đem lại cảm giác thanh tú.
Sản phẩm mẫu mã nhỏ gọn, tiện dụng khi sử dụng: với ngoại hình nhỏ gọn chỉ 3kg, sản phẩm rất thuận lợi trong giai đoạn sử dụng. Chỉ cần 15 phút mỗi ngày là chủ xe hoàn toàn sở hữu thể khử mùi sạch sẽ cũng như tạo ko khí thơm mát trong xe.
Động cơ hoạt động êm ái, ko gây ồn: Sản phẩm gần như không phát ra tiếng trong công đoạn quanh đó, vậy nên khi tiêu dùng sẽ không làm ảnh hưởng đến người ngồi trong xe.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2022,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.103 giây.