logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Guest
#1 Đã gửi : 21/10/2021 lúc 11:28:04(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 17,790

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết

Cơ chế về súng xịt khử khuẩn trong gia đình.

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp, việc phun tiệt trùng, khử khuẩn môi trường sống đang được quan tâm và chú trọng. Hiểu được nhu cầu của thị trường, tổ chức CPĐT tuấn tú đã phân phối tới tay người dùng sản phẩm súng phun sương tiệt trùng 3A. Đây là sản phẩm nhỏ gọn, thuận lợi, sở hữu khả năng súng xịt khử khuẩn mạnh mẽ nhờ hệ thống phun sương sức ép cao phối hợp mang 8 đèn chiếu tia UV và rất an toàn cho quý khách.

các ưu điểm nổi bật của súng xịt khử khuẩn cầm tay nano K5
Súng phun sát trùng cầm tay được sử dụng phổ biến trong các trường học, tổ chức, văn phòng, gia đình,… đặc thù, lúc dịch Covid còn trong hiện trạng cao điểm bạn nên tìm ngay đồ vật để kiểm soát an ninh sức khỏe cho người thân và gia đình thấp nhất. Dưới đây là các đặc điểm đặc sắc của cái sản phẩm luôn tiện ích này, hãy khám phá ngay nhé!
[img]https://lh5.googleusercontent.com/i-JZ78gRnZ_S8DYSuzAgYjATEQ2fwkwf_HqRIeZAa3d4783jM7lENKt8cweEjZ_5yRLAUb4kFsMz-sGKmUi9ewT7C3woY3Yr69IfuqfDpyLSjjz7DXQ6DTb233Ba4an8c14v0g-G=s1600[/img]
đặc trưng mang sản phẩm bạn nên lặng tâm về chất lượng lẫn hiệu quả mang đến. Súng khử trùng nhận được Nhận định tích cực từ phía quý khách, và xứng đáng trở thành trợ thủ trên mọi chặng tuyến đường bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Tích hợp cơ chế phun vô trùng thông minh
máy phun thuốc khử trùng mini cầm tay nano K5 tiêu dùng cơ chế sát trùng ở nhiệt độ phòng thông thường, ko làm hot như những máy sát trùng truyền thống. Đặc trưng, bí quyết này ko gây hại tới sức khỏe và không sở hữu lưu lượng chất vô trùng dư thừa trong không khí. Nên bạn mang thể vô trùng bất cứ vật dụng, không gian hay thậm chí cả thân thể người.

Lưu lượng phun có khoảng phương pháp xa
Chưa một máy diệt trùng nào với lưu lượng phun với khoảng cách xa như máy sát trùng. Được đồ vật dung tích bình đựng to lên đến 380ml, bạn sở hữu thể dùng thả phanh mà ko cần lo âu hết dung dịch.
1 số dung dịch vô trùng tiêu dùng rộng rãi cho
hiện giờ, dịch Covid đang diễn ra ngày càng phức tạp, chính bởi thế tiêu dùng súng phun khử khuẩn trong thời điểm này là khôn xiết hợp lý. Chúng tôi đã sắm thấy sản phẩm tiêu dùng an toàn và hiệu quả gấp phổ biến lần trong việc diệt vi khuẩn. Ấy chính là Súng gạnh khử khuẩn cầm tay nano K5, K5, một cái sản phẩm được thành lập với sứ mạng bảo vệ sức khỏe thấp nhất cho gia đình bạn. Hãy cộng khám phá bài review dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công dụng máy phun khử trùng nhé!

Xem thêm thông tin về cách khử trùng quần áo tại website chúng tôi.

những ưu điểm thu hút của súng khử khuẩn cầm tay nano K5
Súng phun khử trùng cầm tay được dùng phổ thông trong các trường học, đơn vị, văn phòng, gia đình,… đặc trưng, khi dịch Covid còn trong tình trạng cao điểm bạn nên sắm ngay vật dụng để bảo kê sức khỏe cho người thân và gia đình rẻ nhất. Dưới đây là các đặc điểm nhấn của dòng sản phẩm một thể ích này, hãy khám phá ngay nhé!
[img]https://lh3.googleusercontent.com/GVHwkLGncZv3eNPMwWpu6R_m7J2wkCkjSzbaMsQd05kn20G0ChjK9K3UezuphHMlOy0eFooRlDv6JPYEvLslow_PP5uMH0gVNX_e8b4cy0WpTsI8Lsgrd9dmi2USqqXAN2y7Z17M=s1600[/img]

đặc biệt sở hữu sản phẩm bạn nên im tâm về chất lượng lẫn hiệu quả mang đến. Súng diệt trùng nhận được Tìm hiểu hăng hái từ phía khách hàng, và xứng đáng phát triển thành người bạn đồng hành trên mọi chặng tuyến phố bảo kê sức khỏe cho gia đình bạn.

Tích hợp cơ chế phun tiệt trùng sáng tạo
Súng ghẹ khử khuẩn cầm tay nano K5 sử dụng cơ chế sát trùng ở nhiệt độ phòng bình thường, ko làm nóng như những máy vô trùng truyền thống. Đặc trưng, cách này không gây hại đến sức khỏe và không với lưu lượng chất sát trùng dư thừa trong không khí. Nên bạn mang thể tiệt trùng bất cứ thiết bị, ko gian hay thậm chí cả thân thể người.

Dung lượng pin lớn, kéo dài thời gian dùng
1 ưu điểm của sản phẩm này còn nằm ở dung lượng pin khá lớn, dùng viên pin 2600mAh sở hữu khả năng tiêu dùng liên tục trong vòng 3 giờ. Điều này giúp bạn tiệt trùng hiệu quả trong không gian to.
kiểu dáng vững chắc, đẹp mắt
Súng phun diệt trùng cầm tay có thiết kế vững chắc, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp tiêu dùng lâu mà ko đem đến cảm giác mỏi tay. Không những thế, sản phẩm còn được gia công trong khoảng nguyên liệu cao cấp, dai sức theo thời gian.

Nhược điểm
ko nên chiếu tia UV trực tiếp vào người.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại Ruby.vn


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2021,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.115 giây.