logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Guest
#1 Đã gửi : 19/10/2021 lúc 10:57:29(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 17,790

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết

chuông cửa xiaomi Dingling S giúp kiểm soát an ninh an ninh tối đa 24/24 cho môi trường sống. Sản phẩm được áp dụng các tính năng đương đại như khả năng nhận biết khuôn mặt, gửi cảnh báo, phát hiện các mối nghiêm trọng, camera Nhìn vào,.... sở hữu giá chỉ khoảng 985.000 VNĐ.
Phiên bản nâng cấp của chuông sáng tạo Dingling S so với các thế hệ trước là việc tăng về hiệu suất hoạt động. trước hết, ống kính góc rộng của chuông cửa được nâng cao trong khoảng 105° FOV lên 156°.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/n1K9bQB-o5f0lr-XUvjzTqSfNkhfVx9Oot5eaTHHxtgDwcEP4pKYdgPK_6VrwbCGmTIbJxfZ60WtyZpyJ1NJ-vxOxXSmVL195L3s3tSfXbkHFWV676Yt72_QW7XWAIf_JwbBULw=s1600[/img]
Model mới hiện mang ống kính Full HD có độ phân giải 1080p. Nó cũng đi kèm có kỹ thuật mã hóa video H.265 cao hơn giúp truyền video mau lẹ hơn và trải nghiệm tốt hơn.
Xem thêm sản phẩm dụng cụ đa năng xiaomi tại website này của chúng tôi
tuy nhiên, cải tiến to nhất trên chuông cửa sáng tạo của Dingling là thời lượng pin. Pin trên vật dụng này được cho là sở hữu khả năng kéo dài đến 6 tháng trong điều kiện quay 20 video sở hữu thời lượng 10 giây mỗi ngày. Tuổi thọ pin cũng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. Pin cũng cân xứng sở hữu tất cả các cái pin sạc trên thị phần.

Hơn nữa, phiên bản chuông cửa mới của Xiaomi cho phép chủ nhân lưu tin nhắn. không những thế, bạn với thể tự điều chỉnh khoảng cách giám sát và nhận mặt khuôn mặt, xác định chuẩn xác người thân hoặc người lạ đang ở cửa và gửi thông báo về điện thoại.
Xem thêm sản phẩm Máy tạo ẩm và loa bluetooth không dây ezvalo tại website này của chúng tôi
Phần nút bấm chuông được vật dụng cảm biến cơ thể người PIR lên tới 100° và khoảng cách thức phát hiện người trong phạm vi lên tới 5,6 mét. ngoài ra, phiên bản này đi kèm sở hữu 1 thế hệ chip trí tuệ nhân tạo mới và kỹ thuật nhận diện khuôn mặt người nào. các bạn chỉ cần cài đặt và đánh dấu danh sách người quen để hệ thống lưu trữ và nhận biết khi có người tiếp cận cửa
[img]https://lh3.googleusercontent.com/5eHfn3H_1kCSOwlCfLToP5AxmCjRNNJ0w7Z0ND2-rljBdOucqy0Jj9lD24YOO5_yHHyZijK9IdEWA4psaboLVFS2GWVopPewXHa08sAflYYOLRLPbIUcHedoaWP9HIa3zhi5Veg=s1600[/img]
Và rốt cuộc là tính năng biến đổi giọng kể tự động, lúc người dùng không muốn khách biết mình đang ở trong nhà thì sở hữu thể biến đổi giọng nói khi trò chuyện, tính năng này rất phù hợp lúc nữ giới phải ở nhà 1 mình.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2021,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.071 giây.