logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Guest
#1 Đã gửi : 09/10/2021 lúc 03:06:58(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 18,180

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết

bộ tua vít xiaomi đa năng tưởng chỉ dành cho cánh thợ tu chỉnh đồ điện tử nhưng thực ra lại được phổ quát Quốc mua về để “nghịch” vì đơn thuần là thích được tháo lắp những món đồ tiêu dùng hàng ngày.

với thể Anh em biết rồi, là những món công cụ đa năng cỡ nhỏ kiểu này được gọi chung là EDC, viết tắt cho EveryDay Carry - Đồ sử dụng đem theo hàng ngày. Ngoài tua vít ra thì còn hay sở hữu dao bỏ túi đa năng, đèn bấm mini… ví như tính rộng hơn, EDC còn bao gồm cả chìa khóa, điện thoại, pin dự phòng… vì chúng cũng được sở hữu theo hàng ngày và còn đa năng nữa.

Trải nghiệm tua vít đa năng Xiaomi Duka RS1

Đây thực ra ko phải cái tua vít đa năng phổ thông nhất của Xiaomi. Hãng còn với 1 dòng khác là Mijia Wiha có ngoài mặt nhỏ gọn và khác biệt hoàn toàn.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/g0mWME9kUh5FfmxN8ysfC6zqO85KCV49AiBiqrTP2ldRqSWeH1X_BwGCzeh0HOzyVtFNeB6KREwImoVlKWvwnTXPMJxiw5xOPBjkqEkE-f_ndhflvBRrV4bqvtYu1W7EX9vEymg=s0[/img]
Bộ tua vít Duka RS1 to và nặng hơn nên không cơ động bằng, nhưng bù lại là có thêm phổ biến đặc ưu điểm ho như thân tua vít túa rời, lắp ráp thành nhiều hình dáng khác nhau và miếng đệm nam châm để giữ ốc vít trên nắp.
Xem thêm sản phẩm vợt muỗi xiaomi solove p1 tại website này của chúng tôi
Xiaomi Duka RS1 sở hữu 24 đầu vít có hình trạng và kích thước khác nhau. Nghe thì với vẻ đa dạng nhưng sau lúc thử túa 1 cái điện thoại ra, chúng tôi vẫn thấy thiêu thiếu. Bộ dụng cụ này mang thể vặn được 90% số ốc vít bên trong cái máy HTC ra, 10% còn lại là các con ốc 4 cạnh thường nhật, nhưng lại quá nhỏ và không thể vặn được bằng đầu vít nào trong bộ này cả.
[img]https://lh3.googleusercontent.com/DZP8sAqdx9fIX11-Ue30X_shonQ8HL6jBbNV315HXXMgMUH7YCgBZBUGp2M0Ca3ux-BuO_E6jWBCyYfeoF9n9WG5JPa_t4-od-GIAp-DIj70kaKqmQ2n47DRK-l02j5-YcN6dk8=s0[/img]

chiếc hay của Duka RS1 là phần thân tua vít 4 mảnh, ghép vào nhau thành hình chữ T để dễ vặn vẹo hơn số đông so sở hữu bình thường. ngoài ra, có thể ghép 4 mảnh này vào thành một chiếc dài tới khoảng 15cm, dễ căn vặn được những con ốc ở sâu bên trong đồ sử dụng.

Tham khảo thêm sản phẩm : máy phun sương tạo độ ẩm
với đáng tiền không?

sở hữu tầm giá chỉ chưa tới 300.000 đồng thì đây là 1 khoản đầu tư không hề tệ cho 1 món đồ chơi kiêm dụng cụ tôn tạo. Anh chị nào thích “táy máy tò mò”, toá lắp đồ điện tử thì nên trải nghiệm cho vui, vừa giải stress mà khi cần sử dụng đến là có ngay.

bên cạnh đó, nếu nhu cầu tôn tạo phổ thông hơn, thí dụ như thích tháo điện thoại ra xem thì Quốc nên cân nhắc sắm những bộ khác mang rộng rãi đầu vít hơn và đi kèm những phương tiện tháo dỡ lắp dành riêng cho việc sửa điện thoại.

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2022,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.078 giây.