logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
hoaquynh123
#1 Đã gửi : 27/07/2021 lúc 05:27:37(UTC)
Trích dẫn
hoaquynh123

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 675

nhận biết các loại đèn led pha philips metal và sodium giúp cho bạn làm rõ thêm những thông số kỹ thuật, đặc điểm đặc thù của bóng nhằm sử dụng chiếu sáng công dụng cho công trình.

Sự thành lập và hoạt động của ánh sáng đã đặt cột móc cho sự đi lên của loài người. bây giờ, ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng và là nguồn ánh sáng luôn luôn phải có trong cuộc sống đời thường. Như các bạn thường thấy khi màn đêm buông xuống, các hộ gia đình đều bật dòng thiết bị chiếu sáng, để chiếu sáng cho chuyển động sinh hoạt của người tiêu dùng. ngày nay, phần lớn các công trình, dự án thành lập đều sử dụng các cột đèn chiếu sáng cho những vận động. trên những tuyến đường thành phố, đô thị đều lắp đặt và sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn led pha Philips ánh sáng vàng, mang lại cảm xúc dịu mắt và không xẩy ra chói mắt cho tất cả những người đi đường.Bóng đèn led pha Philips trên thị trường bây giờ phần nhiều có hai loại: bóng đèn led pha Philips Sodium và đèn led pha Philips Metal Halide. Đặc điểm chung của hai loại bóng đèn này là chiếu sáng đường phố.

đèn led pha Philips Metal Halide là dòng đèn phát ra ánh sáng trắng, thường có hai hình dạng là bóng bầu và thẳng. hãng sản xuất đã vận dụng công nghệ mới 3 dãy sóng vào bóng đèn làm tăng công dụng cho độ phát quang cao, tiết kiệm điện năng,tuổi thọ cao. Ánh sáng trắng được đánh dấu là ánh sáng đặc thù của loại đèn Metal Halide, có công năng như đèn led pha Sodium.

Xem thêm : đèn đường led

đèn led pha Philip Sodium còn gọi là bóng cao áp Natri là dòng đèn phát ra ánh sáng vàng, có hình dạng bầu hoặc thẳng. Ánh sáng vàng lá ánh sáng duy nhất của đèn led pha Sodium. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như không gian lắp đặt mà bạn cũng có thể lựa chọn cho bản thân có gam màu chiếu sáng phù hợp nhất, mang lại công dụng sử dụng cao nhất.những khu công nghiệp, chế tạo, nhà máy sản xuất, công trình xây dựng, trung tâm dịch vụ thương mại, cửa hàng, siêu thị,... những chủ chi tiêu thường sử dụng bóng đèn led pha Philips Metal tương xứng chiếu sáng ở những nơi sở hữu độ trần cao, thời gian vận động kéo dãn dài. Dường như, bóng đèn led pha Metal ánh sáng trắng còn được sử dụng trong nghành chiếu sáng ngoài trời như sân hoạt động, sàn thi đấu, sân cỏ nhân tạo, bảng quảng cáo đi ngoài đường, đèn đường,..

Bóng đèn led pha Philips Sodium ánh sáng vàng thường được phần mềm trong các nhà xưởng, đường phố, đèn pha bảng hiệu, mặt phẳng tiền tòa nhà,...là nơi môi trường xung quanh cần độ phát quang rộng.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2021,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.064 giây.