logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề
hoaquynh123
#1 Đã gửi : 21/07/2021 lúc 04:33:37(UTC)
hoaquynh123

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 615

Nhãn hàng bóng đèn Philips đã cho ra những dạng bóng đèn đường led Philips 250W trên thị trường nước ta cung cấp giải pháp chiếu sáng tại những dự án công trình mang đến tác dụng kinh tế cao. Cao áp sodium và metal halide là hai loại bóng đèn đường led thông dụng nhất của philips.

với chức năng, thông số đặc biệt và những phần mềm trông rất nổi bật của các loại đèn đường led Philips công suất 250W để khiến cho các chủ đầu tư, quý khách hàng sở hữu thêm thông báo chọn lựa loại bóng đèn phù hợp cho dự án của bản thân mình. sản phẩm với hiệu suất phát quang cao, đem đến nguồn sáng chất lượng phục vụ cho yêu cầu chiếu sáng gia dụng, chiếu sáng công nghiệp hiện nay.TÍNH NẲNG đèn đường led PHILIPS 250W

đèn đường led Philips đầu tư chi tiêu vào ngành công nghiệp chiếu sáng ở việt nam đóng góp phần cung cấp cho khối hệ thống chiếu sáng công năng cao có được chiến thuật rất tốt hiện nay. Điển hình như hai loại bóng đèn đường led Philips sodium 250W và bóng cao áp Philips metal 250W rất được quan tâm và uy tín và đáng tin cậy trên thị trường việt nam.

Hai loại đèn đường led Philips đc chế tạo bằng công nghệ, công đoạn sản xuất giống nhau nên có chung các tính năng như sau:

Xem thêm : đèn led pha

các dòng bóng đèn đường led philips Sodium

Tiết kiệm điện:

đơn vị sản xuất cho biết thêm đèn đường led sodium và metal có bản lĩnh giảm được 30% mức độ tiêu tốn năng lượng, giúp các nhà đầu tư chi tiêu giảm bớt đc Chi phí tiền điện lớn trong tầm một năm. Việc sử dụng bóng đèn cho một hệ thống chiếu sáng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng công dụng, nâng cao kinh tế tài chính của doanh nghiệp.An toàn và thân thiết với môi trường:

Dựa ở trên quy trình nghiêm ngặt nhất của philips hai bộ đèn đường led Philips 250W đc chế tạo theo tiêu chí không chứa những chất ô nhiễm như thủy ngân, tia cực tím tác động đến sức khỏe con người và môi trường thiên nhiên xanh. Và được kiểm chứng đạt chuẩn chỉnh nước ngoài ( Iso, chuẩn an toàn điện...). bạn có thể thư giãn và thoải mái sử dụng cho đa dạng không gian không giống nhau mà không cần lo lắng về bất kể vấn đề gì cả.

hoạt động bóng đèn:

Bóng đèn đường led Philips 250W được người tiêu dùng bình chọn bóng và độ quang thông sở hữu độ gia hạn cao, có tuổi thọ hơn 20.000 giờ và duy trì đươc độ quang thông trong quãng các bước chuyển động tuổi thọ của bóng. Giúp bóng có nguồn ánh sáng chất lượng tuyệt đối cung cấp cho người tiêu dùng.

Bóng đèn có bản lĩnh bảo trì mức quang thông lên đến mức 90% dù đã qua một thời gian dài sử dụng, đáp ứng của người dùng trên Thị trường bây giờ và giúp bạn tiết kiệm đc một khoản Chi phí thường xuyên thay thế, sửa chữa.


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2021,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.086 giây.