logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
hoaquynh123
#1 Đã gửi : 17/09/2020 lúc 12:04:39(UTC)
Trích dẫn
hoaquynh123

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 292

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips có tuổi thọ lên tới mức 25.000 giờ cùng khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với bóng compact, huỳnh quang truyền thống lâu đời trước đây.

thông báo dòng sản phẩm

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips là 1 dòng sản phẩm nằm trong dòng bóng đèn thủy tinh chất lượng tốt của thương hiệu bóng đèn led chiếu sáng Philips nổi tiếng. với khá nhiều ưu điểm nổi bật, dòng sản phẩm này đã vô cùng “làm mưa làm gió” ở trên thị trường đèn chiếu sáng trong quãng thời gian qua.ƯU điểm nổi bật dòng sản phẩm

Tiết kiệm điện năng

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips mặc dầu đèn led tuýp sở hữu công suất chuyển động chỉ 9W nhưng lượng ánh sáng mà nó phát ra lại không hề nhỏ. mặc dù thế, một điều hấp dẫn chính là bản lĩnh tiết kiệm điện của đèn lại rất đáng để nể. Nó hoàn toàn có thể tiết kiệm đến một nửa điện năng so có các dòng đèn huỳnh quang hay sợi đốt. điều đó giúp người dùng tiết kiệm giá cả tiền điện không hề nhỏ.

Tuổi thọ cao

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 PhilipsKhi chọn đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips thì mỗi người không nhất thiết phải bận tâm đến vấn đề về bản lĩnh hoạt động của đèn sở hữu bền bỉ hay là không. Bởi dòng sản phẩm này còn có tuổi thọ lên tới 50 000 giờ chiếu sáng và nó không biến thành hạn chế số lần bật và tắt trong tiến trình sử dụng. cùng theo với đó thì đèn cũng không tồn tại hiện tượng nhấp nháy hay sở hữu tiếng ồn khi phát sáng.đặc biệt quan trọng, có độ quang thông cao và chỉ số hoàn màu vượt trội nên đèn không biến thành xuống màu sau một thời gian chiếu sáng như đèn huỳnh quang. vì vậy mà người tiêu dùng có thể an tâm là đèn sẽ chuyển động 1 cách bền bỉ trong 1 thời gian dài mà không tồn tại bất cứ sự cố này xảy ra.

bộ phận sản xuất an toàn

Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips Để trở thành một dòng thiết bị chiếu sáng “xanh” và hợp với cuộc sống hiện đại thì bắt buộc dòng thiết bị đó phải được chế tạo từ các vật liệu “sạch”. Đèn tuýp Led T8 0m6 9W SDHB001 Philips được chế tạo dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại số 1 ngày nay.

Nguồn nguyên liệu được lựa chọn rất là nghiêm ngặt để đảm bảo chọn được nguyên liệu không những chất lượng tốt mà còn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trong phần tử chế tạo của đèn không có những hóa chất ô nhiễm như: chì, thủy ngân. chính vì như thế mà khi phát sáng thì đèn cũng không phát ra các tia sáng bất lợi như : tia UV, tia hồng ngoại hay khí CO2 ra môi trường. chính vì như thế mà dòng thiết bị chiếu sáng này được xem là an toàn và thân thiết có cuộc sống thường ngày hiện đại bây giờ.


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2020,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.073 giây.