logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề
Guest
#1 Đã gửi : 10/07/2019 lúc 10:14:43(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 15,797

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết
Vấn đề đầu tiên, cần phải biết rằng mọi người cần có những gì ở một thiết bị máy chiếu? Bạn muốn lắp đặt nó để làm gì? Để có được lời giải đáp, tech360 sẽ trợ giúp người sử dụng tìm hiểu những máy chiếu tại gia và trang bị trong hội trường, kính doanh nhé.


Máy chiếu sử dụng gia đình


Đối với phòng giải trí tại gia của các bạn, các nhà kỹ thuật gợi ý rằng bạn nên sử dụng thiết bị trình chiếu có tỷ lệ khung màn hình ảnh chất lượng 16:9 vì những thước phim hiện nay đều có chỉ số này. Mặt khác, tỉ lệ phân giải hình ảnh Full HD (1920x1080) pixel hoặc 3840x2160 pixel là quyết định tuyệt vời để nhận được mọi nội dung, khung hình hài hòa. 1 Vài máy chiếu phim Full HD cho gia đình và hỗ trợ tỷ lệ phân giải 4K 3840x2160. Điều đó nghĩa mọi người có thể tăng cao hình ảnh lên thông số phân giải khủng hơn nhưng mức phí lại nhỏ hơn nhiều.


Hiện tại, một mẫu máy chiếu phim tại gia tuyệt vời sẽ được hỗ trợ đặc điểm và tính năng full 3D để giúp cảm nhận giải trí rõ ràng hơn nhiều. Hơn thế, sắc màu cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua ở trong thiết bị trình chiếu nhu cầu này.


Độ sáng cần trong 1 model máy trình chiếu gia đình liên quan đến mức ánh sáng trong phòng chiếu. Gỉa sử phòng chiếu phim gia đình của mọi người có ít sáng thì không cần thiết phải trang bị 1 chiếc máy chiếu projector có độ sáng cao, khoảng 1500 - 2500 lumens là đủ. Nhưng, nếu môi trường đấy có nhiều ánh sáng thì cường độ sáng của máy trình chiếu đó phải có ít nhất là 3800 lumens trở lên.


Không thiếu phần truyền tải cũng là một khả năng cần có bên trong 1 máy trình chiếu không gian chiếu tại nhà, mức độ ồn cũng là một tiêu chí thiết yếu. Tóm lại, giả sử bạn mong muốn được xem những đoạn phim sáng rõ và đầy ấn tượng thì phải lưu ý các việc này.


Máy chiếu sự kiện, kinh doanh


Máy chiếu thuyết trình hội họp thường sẽ được cài đặt cố định ở trong địa điểm chiếu. Do đó, máy chiếu nên trang bị 1 hệ thống lắp ráp thích hợp cũng như trang bị chức năng hiệu chỉnh keystone tự động.


Để ý mua hầu hết thiết bị trang bị lỗ cắm USB và thẻ nhớ SD nếu như các bạn có ý định phát tất cả dữ liệu trinh bày mà không phải kết nối với PC, laptop hay tablet. Mặt khác, chức năng truyền tải không dây qua sóng wifi là cực kỳ tuyệt vời.


Vì các model máy chiếu phòng họp giá rẻ thường được dùng trong không gian sáng sủa nên độ sáng của máy chiếu kinh doanh phải tích hợp ít nhất là 3000 lumens trở nên cũng như tích hợp thêm chỉ số tương phản hình ảnh cao, giả sử từ 20.000:1 trở lên.

Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2020,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.090 giây.