logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề
Guest
#1 Đã gửi : 27/11/2017 lúc 10:47:46(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 15,797

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết
Một dịch vụ internet Viettel chất lượng tốt sẽ mang đến nhiều tác dụng cho bạn. Ngược lại khi bạn chưa chọn đúng gói cước internet những lợi ích và nhu cầu sử dụng mạng internet cũng bị ảnh hưởng. Bạn đã thực sự tìm hiểu kỹ và có lựa chọn đúng dịch vụ mạng hay chưa ? Hãy cùng internet Viettel chúng tôi đi tìm câu trả lời theo những tiêu chí dưới đây.

Một số khách hàng thắc mắc rằng, tại sao nhiều người dùng đều kết nối mạng Viettel, chất lượng dịch vụ mạng chưa bao giờ gặp bất cứ sự trở ngại nào nhưng gói mạng nhà, văn phòng bạn đang sử dụng lại thường xuyên bị đứt kết nối . Phải chăng do đơn vị cung cấp mạng chưa tốt.

Trên thực tế, chất lượng gói cước mạng mà bạn đang sử dụng không hẳn phụ thuộc vào mạng mà nó phụ thuộc rất lớn từ gói cước tốc độ băng thông bạn đangsử dụn . Khi nhu cầu sử dụng nhiều , nhưng bạn lại chọn một gói internet với tốc độ thấp thì chắc chắn sự những cố mạng hay xảy ra thường xuyên


Để biết được gói cước dịch vụ Viettel mà bạn muốn sử dụng có thực sự hợp lý , hãy căn cứ vào tốc độ download, upload thực tê mà bạn có cơ hội đo được. Theo đó, gói cước mạng nào cho tốc độ download nhanh, upload nhanh chóng, hoặc đúng với thời gian tương ứng lưu lượng của dữ liệu thì chứng tỏ đó là gói cước khuyến mãi tốt.

Một gói cước mạng cáp quang Viettel tốt sẽ không mấy chịu ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết . Đặc biệt trong trường hợp có sự cố như sự cố cáp quang biển bạn vẫn có thể truy cập được các trang web, dù tốc độ có phần chậm hơn so với mức bình thường dôi chút nhưng vẫn có thể chấp nhận được.

Hầu hết người dùng mạng internet đều có thể dễ dàng đánh giá thông qua chất lượng trong quá trình kết nối mạng Viettel. Mạng ổn định, không bị yếu, không chập chờn thì chứng tỏ mạng bạn đang sử dụng đạt chất lượng tốt.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký mạng Viettel hãy nhấc máy gọi điện trực tiếp tổng đài Viettel theo số 0986.105.105 hoặc bấm theo link sao để tham khỏi gói cước internet Viettel đang khuyến mãi

>>> khuyến mãi đăng ký lắp đặt wifi Viettel
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2020,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.073 giây.