logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Guest
#1 Đã gửi : 02/02/2014 lúc 01:00:14(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 15,473

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết
Một số cách tăng traffic cho website hiệu quả

Hiện nay, việc kéo traffic cho 1 site là điều cực kỳ cần thiết trong việc quảng bá website. Nếu site của bạn thiết kế rất đẹp mắt mà có lượng traffic thấp thì thật là một điều đáng tiếc. Dưới đây là một số cách tăng Traffic cho website mà mình thấy hiệu quả nhất:

1. Sử dụng Social Bookmarking:

Việc submit bài viết thường xuyên lên các social bookmarking là một việc hết sức cần thiết. Điều đó không những giúp tăng traffic hiệu quả cho website của bạn không những thế submit bài viết lên các social bookmarking còn giúp bạn có được một lượng không nhỏ backlink chất lượng.

Social bookmarking của Việt Nam: Social bookmarking nước ngoài:
1. LinkHay.Com

2. http://sig.vn

3. TagVn.Com

4. VietKicks.Com

5. Buzz.Vn

6. IShare.Vn

7. Chuyendong.vn

8. VnBlognet.com

9. MotTramDo.Com

10. Go.vn 1. Delicious

2. Digg

3. Bebo

4. Disqus

5. Stumbleupon

6. Technorati

7. Reddit

8. Blinklist
2. Hãy cung cấp RSS

Feedburner và FeedDemon là 2 địa chỉ giúp bạn khởi tạo dịch vụ này khá tốt.

3. Sử dụng tài khoản trên các diễn đàn:
Khi tham gia trao đổi thảo luận trên các diễn đàn lớn như: vn-zoom, Zing-Forum, DDTH, beat.vn, GameVn, ttvnol,v.v… Bạn có thể sử dụng phương pháp đặt link dưới chữ ký cũng có thể thu hút được 1 lượng traffic không nhỏ. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý không nên spam quảng cáo mà thay vào đó hay viết bài sao cho hay và thu hút người đọc. Họ thấy bài viết hay, họ sẽ quan tâm tới website dưới chữ ký của bạn mà click vào nhiều hơn là việc bạn spam và quảng cáo vô tội và gây phản cảm với người đọc, dễ bị Band nick, có nguy cơ mất toàn bộ bài viết từ trước đến giờ (vì nhiều forum khi band nick thì cũng xóa luôn bài đăng của nick này)

4. SEO
Nguồn traffic tới từ các Search Engine (đặc biệt là Google) là rất lớn. Bạn cứ tưởng tượng nếu bạn đứng top 1 của 1 từ khóa hot như “hot girl” chẳng hạn hay từ “thiet ke web” hoặc “quang ba web” thì bạn yên tâm là bạn sẽ có được 1 lượng traffic cực lớn và chất lượng. Vì vậy đừng quên thực hiện SEO cho site của mình. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm làm SEO thì bạn nên bắt đầu từ cuốn Ebook SEO 2.0.

5. Comment trên những site, blog có nội dung liên quan:
Đây là 1 cách tăng traffic rất hay mà nhiều blogger chuyên nghiệp thường sử dụng. Chỉ cần tìm những blog, site cùng chủ đề và để lại comment trên những blog đó. Xin chú ý là tuyệt đối không spam comment vì cách này hiện tại đã bị google cấm vì nếu bị google cho là spam thì khổ. Không những thế nếu comment của bạn có ích thì người ta sẽ thường xuyên ghé thăm website của bạn hơn là những comment spam vì những comment này thường sẽ bị xóa!

6. Trao đổi liên kết với các trang web khác:
Trao đổi liên kết với những trang web khác là một phần không thể thiếu trong công việc tăng traffic cũng như quảng bá website. Theo ý kiến của cá nhân tôi thì bạn nên trao đổi liên kết với website có cùng chủ đề hay ngành nghề thuộc cùng lĩnh vực vì như vậy sẽ dễ kiếm được nhiều traffic cho website của bạn hơn và đạt hiệu quả về Doanh thu. Các bạn cũng nên chú ý tới những yếu tố như: tuổi đời website, alexa ranking, google pagerank, v.v… của trang web mà bạn định trao đổi liên kết. Tuy nhiên để làm được điều này bạn cần phải có quan hệ tốt với các webmaster khác.

7. Guest Blogging:
Guest Blogging có nghĩa là bạn gửi bài viết của bạn tới webmaster một website nào đó. Nếu bài viết của bạn hay thì họ sẽ đăng bài viết đó lên website của họ và kèm 1 backlink tới blog của bạn ở cuối bài viết. Cách này cũng là một trong những cách quảng bá website rất hiệu quả vì lượng traffic của những website nổi tiếng là rất lớn. Chỉ cần một phần nhỏ trong đó click vào link của site bạn là bạn đã có thêm rất nhiều traffic rồi.

8. Chia sẻ file – video – ebook:
Nếu bạn có khả năng làm video, ebook thì bạn có thể upload chúng lên các site chia sẻ file lớn như Youtube, Slideshare.net, Tailieu.vn, Mediafire…v.v. Bạn có thể đặt watermark tới địa chỉ website của bạn trong video, ảnh hoặc đặt link trong phần Description. Ngoài ra đặt tên file dưới dạng xyz-website-cua-ban.com cũng là một ý tưởng hay. Sau đó bạn có thể chia sẻ link download file đó trên các diễn đàn, qua IM, facebook, twitter v.v…

9. Tham gia các mạng xã hội:
Đây cũng là một trong nhưng cách làm tăng traffic rất tốt cho website của bạn. Đặt link website của bạn trong profile của Facebook, Twitter sẽ giúp mọi người biết đến website của bạn nhiều hơn. Facebook có chế độ chia sẻ link rất tiện, bạn có thể dựa vào đó để kiếm traffic khá tốt. Điểm mạnh của các mạng xã hội là có số lượng người dùng rất lớn và khả năng kết nối các thành viên rất cao. Do vậy bạn sẽ dễ dàng giới thiệu website của mình đến nhiều người cùng lúc.

VNT chúc quý khách thành công: http://vnt.net.vn
PhanKienPhat
#2 Đã gửi : 31/08/2016 lúc 10:58:10(UTC)
Trích dẫn
PhanKienPhat

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Bài viết: 8
Viet Nam
Đến từ: Hà Tĩnh

Thanks bạn đã chia sẻ nhé
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2020,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.129 giây.