logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề
taichua
#1 Đã gửi : 15/06/2017 lúc 02:20:08(UTC)
taichua

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 5
Viet Nam
Đến từ: HoChiMinhCity

Cách chèn overlays vào ảnh bằng picsart là một trong những cách giúp bạn có thể lồng ghép được vào những bức ảnh hình thù độc đáo góp phần cho bức ảnh trở nên sinh động hơn mà không cần sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác.
Việc các bạn trẻ hiện nay sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh đã không còn xa lạ nữa. Việc sử dụng picsart đã giúp cho bạn có được những bức hình ưng ý mà thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản nên nó đã được sử dụng ưa chuộng hơn những phần mềm như: photoshop,... Hiện nay, trào lưu vẽ overlays ra đời và xu hướng này đã dần trở nên quen thuộc với giới trẻ. Nếu như bạn chưa rành về công cụ xử lý ảnh này thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chèn overlays vào ảnh bằng picsart.
Bước 1 : Khởi động ứng dụng PicsArt, nếu máy tính hay điện thoại bạn chưa cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí PicsArt thì hãy nhớ cài đặt phiên bản mới nhất trước khi xem hướng dẫn này.

Bước 2: Truy cập vào mục photo và chọn hình ảnh bạn muốn chỉnh overlays, có thể chọn ảnh từ thư viện điện thoại hay từ các ứng dụng như facebook, skype …Bước 3: Bắt đầu chèn overlays cho hình ảnh mình đã chọn, và nếu bạn muốn ghép thêm hình thì tiếp tục chọn Add Photo để ghép thêm ảnh mới.


Sau đó, một màn hình mới xuất hiện, tiếp tục chọn Gallery => Mutil Photo hoặc là Single Photo (việc lựa chọn này là tùy thuộc vào số ảnh mà bạn muốn ghép). Ở đây, chúng tôi chọn 2 ảnh từ thư viện ảnh để ghép vào ảnh đã chọn trước.Sau đó tùy chọn điều chỉnh ở các chế độ khác nhau như: Normal, Multiply,... để cho bức ảnh hiển thị lên một cách đẹp nhất. Cuối cùng bạn sẽ có được kết quả như sau:
Với một vài bước đơn giản như trên thì bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và chèn Overlays cho những hình ảnh mà mình muốn nha. Chúc các bạn thành công
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2021,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.072 giây.