logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề
hoaquynh123
#1 Đã gửi : 20/10/2021 lúc 11:48:53(UTC)
hoaquynh123

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 862

đèn đường led philips đối xứng giành cho những loại bóng metal, sodium philips công suất từ 250W – 1000W. Loại chóa này hay được sử dụng chiếu sáng ở các sân hoạt động, sàn thi đấu Thể Thao... Ánh sáng đc phân chia đồng đều tỏa khắp mặt chóa đèn.

Loại này cũng được sử dụng cho những loại bóng đèn đường led philips sodium, metal dạng thẳng công suất tư 250W – 1000W. Chóa đèn thường được phần mềm chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, sân ga, chiếu sáng mặt phẳng tiền cao ốc...Chóa đèn thiết kế sở hữu độ chói và chỉ số hoàn màu hài hòa mang lại nguồn sáng cao, tản đều nhưng không gây lóa mắt, ảnh hưởng đến thị giác của bạn trong quá trình sản phẩm vận động. với thiết kế bất đối xứng giúp bóng đèn làm giảm độ chói tác dụng, mang lại nguồn sáng tập trung cao hơn, tương xứng sử dụng trong chiếu sáng quảng cáo những biển hiệu, pano - áp phích của doanh nghiệp ngoài đường.

Xem thêm : đèn led pha

khối hệ thống chiếu sáng đô thị ở các thành phố lớn

Thêm vào đó, các vận động này còn giúp ngày càng tăng tính xã hội, tăng tiếp xúc xã hội lành mạnh, tạo một đô thị đêm an toàn và an ninh hơn, giúp giảm những tệ nạn xã hội. cha mẹ sẽ thích chở con cái đi hóng mát buổi tối hơn, Các bạn trẻ thích ra phía bên ngoài dạo bộ, tập Sport hơn thay vì ngồi nhà xem tivi, game Play hoặc đi nhậu, đua xe quậy phá.Quy hoạch chiếu sáng đô thị giúp hạn chế tác động xấu đến môi trường sống: Việc quy hoạch chiếu sáng đô thị góp thêm phần hạn chế “ô nhiễm ánh sáng” (lighting pollution), một khái niệm còn chưa được phổ biến ở nước ta. ô nhiễm và độc hại ánh sáng gây ra do chiếu sáng vượt mức, tác động hàng xóm, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe người khác mà ở nước ta, thường nhìn thấy nhất là những bảng hiệu quảng cáo chói lóa, dùng tùy tiện các đèn công suất lớn chiếu lên trời để gây chăm chú.

những lợi ích KHI đặt hàng tại nhà PH N PHỐI

1. dòng sản phẩm được bh trên 1 năm theo chuẩn mức đơn vị phân phối (1 đổi 1).

Khi đặt hàng tại C.ty với bất kể dòng sản phẩm nào có thời gian bảo hành từ đơn vị sản xuất Cửa Hàng chúng tôi đều Bảo Hành của bạn đúng thời gian, cam kết hàng thật có thủ tục bảo hàng dễ chơi, nhanh chóng giúp tiết kiệm giá cả cũng như sức lực lao động của bạn.

2. cung cấp tương đối đầy đủ COCQ (chứng nhận xuất xứ).

các dòng sản phẩm của C.ty đều là hàng chính hãng 100% từ các thương hiệu khét tiếng ở trên Thị trường ngày nay như Philips, Duhal, Rạng Đông, Comet hay Panasonic, Paragon, Ledvance, vv... và sở hữu rất đầy đủ những sách vở và giấy tờ chứng nhận về chất số lượng sản phẩm từ nhà phân phối.


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2022,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.126 giây.