logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Guest
#1 Đã gửi : 20/10/2021 lúc 11:53:04(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 17,790

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết

Chuông cửa sáng tạo Chuangmi của Xiaomi dự kiến sẽ được bán ra từ ngày 16/1 năm 2020 có mức tầm giá lẻ là 369 NDT (khoảng một.2 triệu đồng).
hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt 1 sản phẩm mới trên nền móng gây quỹ cùng đồng Youpin có tên gọi là Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell. Về cơ bản, đây là một dòng chuông cửa thông minh xiaomi được cung ứng bởi Chuangmi, tích hợp màn hình IPS 5 inch và đi kèm nhiều tính năng thông minh.
[img]https://lh4.googleusercontent.com/NtIpu8lL2qTP5uzPJ0cFNZzx5b6QU3Og8wKukJrVxoJt8-BJDUC9HVtiSlI3rkPitm6Mjm93gqwTnJUjDqHQRYEmRUttuiysoxVkHmen2g-YpdKcQxVDCMpAGoqco_cDPjPfHn0=s1600[/img]
Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell bao gồm hai phần khác nhau, một màn hình hiển thị thông minh sở hữu kích thước lớn và 1 loại camera để đặt trên cửa. Chúng đều sở hữu tông màu chủ đạo là màu đen và mang ngoài mặt khá là đẹp mắt.
Cập nhật thêm chi tiết sản phẩm giá đỡ laptop xiaomi tại website này của chúng tôi

Nó được thiết bị camera góc rộng 161 độ, mang trường nhìn rộng và với thể nhận ra hình dạng khái quát của mọi người, thay vì chỉ chụp lại ảnh phần đầu giống như các sản phẩm khác trên thị phần hiện giờ. tuy nhiên, camera cũng sở hữu thể Nhìn vào vào ban đêm một cách thức dễ dàng.
[img]https://lh5.googleusercontent.com/XTpWGjDOg9NShKmob9nVxE_qYsFqqDA6PpADhiUhKOt8EAiV9ilsXsYZfrRA9WmzV72yWM7B0jXCDh-neSsQKtW1ObBlWRI0HMzl3_mpYes-yCWeUZjEzfYnfSY0TTeT15lDPAI=s1600[/img]

Xem thêm sản phẩm Máy tạo ẩm và loa bluetooth không dây ezvalo tại website này của chúng tôi

Thú vị hơn, người dùng cũng sở hữu thể ghép nối Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell sở hữu loa sáng tạo XiaoAI của Xiaomi. miễn sao ai ấy gõ chuông cửa, bạn mang thể xem trực tiếp họ trên màn hình smartphone và nghe tiếng họ đề cập chỉ cần khoảng thực. đề cập phương pháp khác, ko cần Quan sát màn hình 5 inch đi kèm, bạn vẫn với thể Quan sát xem người nào là người đang gõ cửa ngôi nhà của mình.
Sản phẩm cũng được tích hợp máy thu thanh, đi kèm một số tính năng ai như nhận dạng khuôn mặt và phát hiện ảnh dạng con người, nhờ đó giúp giảm tỷ lệ báo động sai. ngoài ra, lúc giao tiếp sở hữu khách, bạn cũng với thể điều chỉnh để thay đổi giọng đề cập của mình. Đây là tính năng cực kì có ích cho ai đang sống một mình, đặc thù trong trường hợp bạn là con gái.
Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2021,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.077 giây.