logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Guest
#1 Đã gửi : 22/07/2021 lúc 09:01:32(UTC)
Guest

Danh hiệu: Guest

Nhóm: Guests
Bài viết: 17,254

Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết

Cách sửa sạc dự phòng không vào điện


Sống trong thời tân tiến và hiện đại, sạc pin dự phòng là phụ kiện trở nên quen thuộc với nhiều quý khách điện thoại. Với chức năng như một cục pin rời của điện thoại, tuy nhiên, sử dụng sản phẩm này bạn cũng sẽ gặp một vài lỗi khó chịu. Và sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sửa sạc dự phòng không vào điện thường gặp với sạc phòng ngừa điện thoại nhé.
1. Sạc pin ngừa không vào điện
nguyên cớ Việc đầu tiên có thể là do cáp sạc: các cục sạc ngừa hiện nay đều sử dụng cổng Micro USB. Thế nên, bạn cần kiểm tra lại phần củ sạc, cáp sạc. Hãy cắm thử sạc với điện thoại hoặc những trang bị khác có cùng chung cổng Input với sạc. Giả dụ sạc vẫn ko vào điện thì có thể các bạn đã gặp các lỗi như: Hư bo mạch chủ. Lúc này sạc sẽ rơi vào trường hợp không vào điện cho dù lõi pin vẫn còn tốt. Để hạn chế hãy mang sạc ngừa đi bảo hành nếu còn thời kì.

Thêm nữa có thể lỗi do cổng đầu vào MicroUSB mà gần như nguồn gốc là do người dùng thẳng cánh khi cắm rút sạc, khiến cổng sạc lung lay, gãy, tiếp tục giữa chân và lõi sạc kém dẫn đến ko vào điện. Để khắc phục hãy sắm cách nhất mực lại cổng sạc bằng keo 502. Lưu ý là lỗi này sẽ không được hỗ trợ bảo hành.
Cập nhật thêm thông tin nano silver là gì tại website chúng tôi.

hai. Không sạc được cho điện thoại
nếu như sạc phòng ngừa của các bạn không nhận điện thoại, hãy thử cắm thử với một điện thoại khác có cổng tương thích. Nếu như chân sạc không vào điện thì cổng sạc điện thoại có vấn đề. Cần mang máy tới trung tâm sửa chữa hoặc bảo hành uy tín.

3. Sạc phòng ngừa hỏng cell pin
Cell pin là những cục pin ion kết nối với nhau, có nhiệm vụ lưu trữ năng lượng trên sạc đề phòng. Sau thời kì dài sử dụng, những cell pin có thể bị lão hóa hoặc hỏng, nói cách khác chính là chai pin. Lúc này, bạn cần thay mới cell pin, giả dụ không thông thạo phổ quát về công nghệ thì các bạn hãy đem tới các nhãn hiệu uy tín để được trả lời và có sự thay thế phù hợp.
Tìm hiểu thêm thông tin Hướng dẫn sử dụng máy phun khử khuẩn tại website chúng tôi.

4. 1 Số lưu ý để dùng sạc phòng ngừa tốt nhất
những thiết bị điện tử nào thì cũng có một tuổi thọ sử dụng nhất mực. Giả dụ các bạn dùng hợp lí và đúng cách sẽ dùng được lâu dài. Nhưng ví như sạc phòng ngừa của các bạn dùng đã quá lâu, thì các bạn đừng ngần ngại mà hãy sắm ngay củ sạc mới để hạn chế những tình huống xấu xảy ra do tai nạn cháy nổ sạc.

khi mua, các bạn nên chọn các sản phẩm sạc dự phòng chất lượng tốt nhất, tránh ham mê sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng.
Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người cách hạn chế các lỗi đối với sạc ngừa điện thoại. Còn câu hỏi nào, bạn hãy bình luận ngay bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và san sẻ ủng hộ mình.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ tại Ruby.vn


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2021,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.100 giây.