logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
hoaquynh123
#1 Đã gửi : 28/10/2020 lúc 05:21:30(UTC)
Trích dẫn
hoaquynh123

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 333

Mỗi không gian bên dưới nước lại cần phải sử dụng những mẫu đèn led âm trần Philips chiếu sáng bên dưới nước không giống nhau. Đèn led âm nước lại có thiết kế rất là đa dạng, mỗi mẫu có thiết kế lại có các điểm mạnh riêng. vì thế mà để hoàn toàn có thể đem lại lợi nhuận cao trong việc trang trí và chiếu sáng các bạn cùng nhau xem qua bài viết sau đây.Đèn chiếu sáng dưới nước thiết kế như vậy nào?

Đèn led chiếu sáng bên dưới nước thiết kế hoạt động trong môi trường dưới nước đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP 68 nên chống nước hoàn toàn và hoàn toàn có thể lắp đặt ở độ sâu trên 1 mét và sở hữu áp lực thư giãn và thoải mái. chất liệu inox 304 dày dặn đc sử dụng là chất liệu chính cho đèn Philips nên không biến thành oxy hóa khi ngâm dưới nước. điểm này sẽ nâng cấp đc tính thẩm mỹ cho căn lắp đặt đèn led bên dưới nước.

những không gian bên dưới nước không thể trở lên đẹp, lấp lánh và bí ẩn nếu thiếu đi những chiếc đèn led âm nước. bởi vì vậy mà khi chọn mua đèn âm nước chúng ta nên chú ý tới bộ phận chip led. một trong những chip led tốt, đem lại chất lượng ánh sáng ấn tượng như chip Epistar của Đài Loan, chip Osram của Đức, chip Bridgulex của Mỹ,… Đây đều là những chip led cho ánh sáng trung thực, không chói lóa, mỏi mắt và không còn chứa những tia hồng ngoại tác động tới người dùng.kèm theo với mỗi chiếc đèn led âm nước chính là bộ biến đổi nguồn. Vì đèn led bên dưới nước được lắp đặt ở những vị trí mà con người, sinh vật dưới nước có thể tiếp xúc đc mà nguồn điện của người tiêu dùng đang sử dụng là dòng điện 220V sẽ tương đối gian nguy. Nên khi có bộ biến đổi nguồn này sẽ đảm bảo được tính an toàn cho chúng ta vì nguồn điện của đèn âm nước sẽ biến hóa xuống còn 12V –24V.

Cách chọn đèn chiếu sáng dưới nước phù hợp với từng không gian

công trình xây dựng nhạc nước:

các dự án công trình nhạc nước trong nước và trên trái đất đều lôi cuốn được không ít người theo dõi chú ý vì có không ít Màu sắc ánh sáng khác nhau đổi khác theo từng giai điệu nhạc. trong số dự án công trình nhạc nước này luôn luôn kèm theo một hệ thống vòi phun nước để có thể chiếu ánh sáng từ dưới lên theo vòi phun nước thì mẫu đèn led âm nước bánh xe sẽ rất phù hợp để chọn lựa lắp đặt.

có phong cách thiết kế khoét lỗ rỗng ở giữa có thể ôm sát vòi phun nước và cố định và thắt chặt bằng những ốc vít tất nhiên. Đèn âm nước dạng bánh xe có hai loại là đơn màu ( mỗi đèn có 1 màu sắc không giống nhau ) và đổi màu ( trong một đèn tích họp nhiều Màu sắc và biến đổi qua bảng tinh chỉnh từ xa).


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2020,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.093 giây.