logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề
hoaquynh123
#1 Đã gửi : 17/09/2020 lúc 12:13:45(UTC)
hoaquynh123

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 333

trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay, nhắc đến thương hiệu Philips thì người dùng nhắc đến những dòng thiết bị chiếu sáng hiện đại có các công dụng sử dụng tiên tiến và tiết kiệm nhất. trong đó có bộ bóng đèn led Philips.

thông báo sản phẩm

Bộ đèn tuýp Led liền máng 12W BAT VK4 Philips một thiết kế rất nổi bật phục vụ chiếu sáng căn hiện đại thay thế sửa chữa cho những dòng đèn tube huỳnh quang truyền thống cuội nguồn.ưu thế dòng sản phẩm

Đèn Led tuýp liền máng 12W BAT VK4 PhilipsHiệu quả tiết kiệm cao

Ưu điểm nổi bật của bộ đèn Led tuýp liền máng 12W BAT VK4 Philips nói riêng và các dòng đèn led tuýp nói chung chính là tiết kiệm điện năng rất lớn. Bởi công nghệ ánh sáng Led được phần mềm trong thiết bị chiếu sáng này giúp cho nó tiêu hao ít điện năng trong tiến trình phát sáng nhưng vẫn đảm bảo nguồn sáng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và chân thật.

Đó chính là sự khác hoàn toàn giữa công nghệ ánh sáng Led và ánh sáng truyền thống lịch sử từ sợi đốt hay bột huỳnh quang. không những thế thì đèn cũng đều có tuổi thọ cao lên đến mức 20.000 giờ chiếu sáng. con số này có thể bảo đảm cho người dùng về hiệu quả sử dụng ổn định và lâu dài hơn nhất. Từ đó, người dùng sẽ tiết kiệm được không chỉ là giá thành tiền điện mà còn là giá cả thay mới hay sữa chữa đèn nữa.Đèn Led tuýp liền máng 12W BAT VK4 PhilipsCó đa dạng sự lựa chọn

với mỗi cá nhân sẽ có sở thích về những gam màu ánh sáng không giống nhau. chính là Tại Sao mà khi chọn lựa thiết bị chiếu sáng này thì mỗi cá nhân có thể lựa chọn cho bản thân mình màu ánh sáng tương xứng nhất như: ánh sáng vàng, ánh sáng vàng ấm hay ánh sáng trắng (3000K/400K/6500K).

với chỉ số hoàn màu cao 80Ra và độ quang thông trẻ trung và tràn đầy năng lượng 1350Lm thì cho dù là chọn lựa nguồn ánh sáng nào thì người dùng cũng biến thành đc thưởng thức một căn ánh sáng hoàn chỉnh, chân thực và tự nhiên và thoải mái nhất. có ưu đặc điểm đó đã giúp cho đèn có thể phù hợp với những căn chiếu sáng khác nhau trong cuộc sống đời thường hiện đại này.

chỉ dẫn LẮP ĐẶT

với kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ và rất tinh tế như vậy thì việc lắp đặt bộ đèn Led tuýp liền máng 12W BAT VK4 Philips sẽ không quá phúc tạp như nhiều bạn nghĩ. Bạn chỉ cần nối mạch điện của đèn với hệ thống điện sử dụng và cố định và thắt chặt đèn 1 cách tất nhiên ở nơi cần chiếu sáng là hoàn toàn có thể sử dụng bình thường.

phần mềm

Bộ đèn Led tuýp liền máng 12W BAT VK4 Philips thường đc đa số chúng ta chọn lựa sử dụng ở khu vực gần những kệ, hành lang, ban công hay các lối vào….


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2020,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.069 giây.