logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề
hoaquynh123
#1 Đã gửi : 09/08/2020 lúc 12:24:09(UTC)
hoaquynh123

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 238

Đèn led tuýp Philips hiện được nhìn nhận là một dòng đèn sở hữu khả năng bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Ánh sáng 3000K/4000K/6000K từ đèn led Philips phát ra đảm bảo hoàn toàn không phát ra tia UV, tia UR gây hại cho thị lực và làn da của bạn khi tiếp xúc có ánh sáng trong khoảng time lâu dài hơn. Do vậy mà đem lại cho mình không chỉ có một ánh sáng tích cực mà lại vô cùng an toàn cho sức khỏe của bạn.Nguồn sáng ổn định, tiết kiệm điện năng

Đèn led tuýp Ecofit 22W 1500mm T5 G5 I APR Philips Đèn led tuýp Ecofit 22W 1500mm T5 G5 I APR Philips sử dụng một bóng T5 với công năng 22W để chiếu sáng cùng với hiệu suất ổn định , nên khi chiếu sáng đem đến một nguồn ánh sáng liên tiếp không nhấp nháy ngay cả khi dòng điện tạm bợ.

Đèn led tuýp Philips còn sở hữu quang thông cao nên tỏa ra ánh sáng mạnh bạo giúp cho căn của bạn trở nên chân thực và tự nhiên và thoải mái, tạo xúc cảm thân thiện cho người tiêu dùng. nhất là bản lĩnh tiết kiệm điện 1 cách kết quả nên sẽ còn là phương án tài chính hiệu quả mà giành cho bạn khi sử dụng dòng sản phẩm.

có phong cách thiết kế lắp đặt đơn giản

Bóng đèn led tuýp Philips sở hữu tuổi thọ vĩnh viễn lên tới 15.000 giờ. Đối với sản phẩm này khách hàng có thể sử dụng được trong thời gian dài mà Chưa hẳn tốn nhiều giá thành thay thế. với thiết kế khá đơn giản, nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể dựa ở trên sách chỉ dẫn để lắp đặt dòng sản phẩm 1 cách thuận tiện. điều ấy sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được không ít thời gian và công sức nhé.công nghệ chiếu sáng hiện đại

Bóng đèn led 0m6 Philips sở hữu kích thước nhỏ và gọn và chiều dài là 0m6 cùng theo với góc chiếu rộng nên có thể mang đến cho người sử dụng một không gian ánh sáng được bảo đảm chất lượng nhất. dòng sản phẩm có tương đối nhiều nguồn sáng không giống nhau đem đến một không gian chất lượng trong suất quá trình sử dụng.

với chỉ số hoàn trả màu cao, bóng đèn cho ra nguồn sáng trung thực nhất, vô cùng gần có Màu sắc ánh sáng thoải mái và tự nhiên. Từ đó, tạo cho chính mình cảm hứng thư giãn và dễ chịu.

thân thiết với môi trường

Bóng đèn led Philips được chế tạo có mục tiêu thân thiện với môi trường xung quanh từ nhà phân phối đến sử dụng. Nên dòng sản phẩm không chứa bất cứ loại tạp chất nguy hiểm đến sức khỏe nào như: thủy ngân, CO2,..trên thân bóng. như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho môi trường thiên nhiên cũng như khách hàng.


Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2020,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.080 giây.