logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề
nguyenvutuankiet
#1 Đã gửi : 09/10/2019 lúc 04:46:22(UTC)
nguyenvutuankiet

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Bài viết: 36
Andorra
Đến từ: tphcm

Thiết kế spa trị liệu là thiết kế dành cho các khách hàng dùng dịch vụ spa trong một ngày. Phong cách thiết kế spa trị liệu mang nét đặc trưng riêng biệt đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng: thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng.Thiết kế spa trị liệu

Các dịch vụ tại spa được chia thành 2 phần cơ bản: phần trị liệu da (trị mụn, nám, lão hóa…), phần chăm sóc cơ thể (triệt lông, tắm trắng, giảm cân…). Dù bất kì loại hình nào thì việc thiết kế spa cũng đều hết sức quan trọng bởi một thiết kế sáng tạo sẽ dễ dàng cuốn hút khách hàng giúp cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn.

Thiết kế spa trị liệu bạn cần chú ý việc bố trí màu sắc, hệ thống đèn chiếu sáng sao cho phù hợp ngoài yếu tố đẹp thì còn phải mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho khách hàng khi lưu trú tại spa.

Thiết kế spa trị liệu bạn cần tính toán kết cấu công trình, giá thành vật liệu để thuận lợi việc tu sửa hoặc thay đổi công năng phòng ốc, di chuyển trang thiết bị về sau.

Thiết kế spa trị liệu là một dịch vụ làm đẹp thay đổi theo trào lưu nên chỉ đẹp thôi thì còn chưa đủ, phải biến nó thành công cụ để tạo ra doanh thu cho spa.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế spa hãy liên hệ với GIADO CO.,LTD qua địa chỉ: 430/66 Lê Thị Riêng,P. Thới An, Quận 12 chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp giúp các bạn.
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2020,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.059 giây.