logo
Welcome Guest! To enable all features please Đăng nhập. New Registrations are disabled.

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
thienthanhevent
#1 Đã gửi : 05/06/2018 lúc 02:26:29(UTC)
Trích dẫn
thienthanhevent

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Administrators, Registered
Bài viết: 49
Viet Nam
Đến từ: TPHCM

Nhà bạt thiên thanh cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện lái thử xe hơi ford tại khu đô thị mới sala quận 2 tphcm.
nhabatthienthanh.com/nha-bat.html
Sự kiện lái xe thử ford và cảm nhận xe ford tại quận 2 được công ty tổ chức với sự tham gia của rất nhiều khách mời nhằm lái thử mẫu xe mới và đánh giá về chất lượng công suất và mẫu mã mẫu xe mới của hãng xe ford. Trong khi đó được sử dụng nhà bạt không gian hoặc các loại nhà bạt khác để che mát cho sự kiện, che mát cho khách mời ngồi chờ đợi đến lượt lái xe thử.
Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện rất thường niên của ford và thể hiện được đẳng cấp của hãng xe ford
Nhà bạt của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi được thiết kế chuyên dụng cho các sự kiện ngoài trời nên phù hợp với tất cả các sự kiện trên toàn quốc. Nhà bạt không gian của nhà bạt thiên thanh chúng tôi có nhiều khẩu độ và phục vụ trong nhiều sự kiện khác nhau.
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian phục vụ sự kiện ngoài trời nói chung và sự kiện chạy thử và trải nghiệm xe mới ford xin liên hệ hotline 0916870470 - (028) 37161668 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để biết thêm thông tin chi tiết từng dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, dịch vụ nhà bạt, sân khấu, thiết bị sự kiện,...
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

© 2020,Gocom Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.074 giây.